TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

Thứ năm - 05/10/2017 20:36

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI  LIÊN ĐỘI NĂM HỌC  2017-2018

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2017-2018, sáng ngày 29 tháng 09 năm 2017 Liên đội trường tiểu học Thạch Tân đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học
2017-20 18.


Về dự với Liên đội có đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng bí thư Đoàn xã Thạch Tân, các bác Hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có cô giáo Thiều Thị Minh Châu- Hiệu trưởng cùng toàn thể các huynh trưởng và 536 bạn đội viên và sao nhi đồng.Năm học 2016-2017 Liên đội trường TH.Thạch Tân đã hưởng ứng các phong trào do Hội đồng đội các cấp phát động đạt được kết quả cao, như phong trào: “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Thắp hương báo công ở quê hương  Bác Hồ, khu mộ Đại Thi Hào Nguyễn Du và ngã ba Đồng Lộc…ngoài ra, Liên đội trường còn xây dựng kế hoạch nhỏ, thu phế liệu góp phần bảo vệ môi trường Xanh-sạch-đẹp. Đặc biệt trong năm học qua Liên đội đã tổ chức cuộc thi trang trí lớp học Xanh-sạch-đẹp cụ thể các em trồng được nhiều cây xanh, cây hoa trong lớp học nhiều lớp đạt giải cao.

Trong năm học này Đại hội đề ra những mục tiêu phương hướng nhiệm vụ với nhiều cách làm hay, sáng tạo. Đặc biệt liên đội đã được nghe các tham luận của các chi đội, được nghe ý kiến chỉ đạo của anh Nguyễn Hữu Hoàng bí thư đoàn xã Thạch Tân và bầu chọn được ban chỉ huy liên đội mới có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để góp phần hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu mà liên đội đưa ra. 

Tác giả bài viết: Trần Thị Vân Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây