HỘI THI GIÁO VIÊN KỂ CHUYỆN - ĐỌC DIỄN CẢM

Thứ bảy - 18/11/2017 19:42

HỘI THI GIÁO VIÊN KỂ CHUYỆN - ĐỌC DIỄN CẢM

Với mục đích duy trì và thúc đẩy phong trào rèn kĩ năng đọc diễn cảm, kể chuyện của giáo viên trong nhà trường; đồng thời phát hiện những giáo viên có năng khiếu kể chuyện, đọc diễn cảm để nhân rộng trong đội ngũ giáo viên; chiều ngày 15 tháng 11 năm 2017, trường Tiểu học Thạch Tân tổ chức Hội thi giáo viên kể chuyện-đọc diễn cảm.
Tham gia Hội thi có 19 cô giáo đến từ các tổ chuyên môn trong nhà trường, mỗi thí sinh dự thi ở 2 nội dung: Kể chuyện và đọc diễn cảm. Đối với nội dung đọc diễn cảm, thí sinh trực tiếp rút thăm nội dung bài thi và chuẩn bị trong thời gian 5 phút, sau đó thể hiện phần thi của mình. Ở nội dung Kể chuyện, thí sinh tự chọn và chuẩn bị trước câu chuyện có nội dung gần gũi với chương trình giáo dục tiểu học.

 Cô giáo Thanh Thủy


Cô giáo Thu Yên


Cô giáo Lê Thị Háo
          Hội thi đã thành công tốt đẹp và đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho người tham dự. Qua hội thi, mỗi câu chuyện nhỏ từ các đồng chí giáo viên gửi đến đã mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc thật thiêng liêng, để từ đó mỗi người tự rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm trong cuộc sống và công tác giảng dạy.


          Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tiết mục: kể chuyện “Lời ước dưới trăng”, bài đọc “Vương quốc vắng nụ cười” với phần thể hiện rất xuất sắc của cô giáo Trần Thị Yên;

giải nhất 
Giải Nhì của hội thi thuộc về cô giáo Lê Thanh Thủy, Đoàn Khánh Thủy

giải nhì
Giải Ba gồm phần thể hiện của cô giáo Bùi Minh Tâm, Lê Thị Hoa, Nguyễn Thu Huyền

giải ba

Tác giả bài viết: Phan Thị Thanh Bình

Nguồn tin: TrườngTiểu học Thạch Tân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây