TỔ 2-3 ÁP DỤNG, THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH "MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI" NĂM HỌC 2015 -2016

Thứ ba - 03/11/2015 21:46

TỔ 2-3 ÁP DỤNG, THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH "MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI" NĂM HỌC 2015 -2016

Được sự chỉ đạo của Sở GD, phòng GD Thạch Hà. Trường Tiểu học Thạch Tân đã triển khai thực hiện dạy “theo mô hình trường học mới” năm nay là năm thứ 3. Đặc biệt năm học 2015 – 2016 đồng chí Đặng Thị Thanh Huyền - tổ trưởng tổ 2-3 lên kế hoạch chỉ đạo các thành viên trong tổ thực hiện nhiệm vụ tổ chức lớp học, thực hiện các hoạt động giảng dạy  “có điều chỉnh tài liệu” được Bộ GDĐT thí điểm vào tháng 7/2015 tại Hà Tĩnh.

                                                                   Buổi sinh hoạt tổ 2-3

 
               Tài liệu điều chỉnh học môn Tiếng Việt 3 - Tuần 8

Tháng 9, 10 /2015 tổ 2-3 trường Tiểu học Thạch Tân đã triển khai dạy thể nghiệm chuyên đề được 6 tiết, gồm 1 tiiết toán do cô giáo Thái thị Minh dạy tại lớp 2A, 1 tiết Tiếng Việt do cô giáo Lê thị Thanh Thủy dạy tại lớp 2C, 1 tiết luyện toán do cô giáo Trần Thị An dạy tại lớp 2B và 1 tiết đạo đức do cô giáo Hoàng Thị Hà dạy tại lớp 2C. Với các tiết dạy trên các giáo viên đã chuẩn bị chu đáo về điều chỉnh tài liệu học để học sinh thực hiện việc tự học và tương tác lẫn nhau trong nhóm đạt kết quả tốt.

                                               Giờ dạy học tại lớp 3B


                                                       Giờ dạy học tại lớp 2B 


                                    Tiết dạy học tại lớp 3C

Về dự buổi chuyên đề có đông chí Thiều Thị Minh Châu – Hiệu trưởng, đồng chí Phan thị Thanh Bình – Phó hiệu trưởng và tất cả giáo viên trong tổ 2-3 về dự.
 
Với các tiết dạy chuyên đề trên được các đồng chí trong ban giám hiệu và trong tổ 2-3 đánh giá cao về việc thực hiện trình tự các bước hoạt động trong tiết học cũng như ý thức tự học, tự trải nghiệm đặc biệt là biết phối hợp nhịp nhàng với các bạn trong nhóm để học tập. hơn nữa hội đồng tự quản hoạt động tốt.
 
Ban học tập biết điều hành các bạn học tập tích cự. Nhóm trưởng hoạt động hiệu quả khá tốt. Trong thời gian tới tập thể giáo viên tổ 2-3 nổ lực, cố gắng để thực hiện hiệu quả “mô hình trường học mới” phấn đấu cùng nhà trường đạt được các chỉ tiêu đề ra.


Tác giả bài viết: Đặng Thị Thanh Huyền

Nguồn tin: tổ 2-3

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây