VUI TẾT TRUNG THU 2016

Thứ năm - 15/09/2016 20:52

VUI TẾT TRUNG THU 2016

Hòa chung cùng không khí vui trung thu của cả nước, chiều ngày 14/09/2016 (chiều 14/8 âm lịch), trường tiểu học Thạch Tân đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu 2016” nhằm tạo cho đội viên, nhi đồng trong liên đội một không khí vui tươi, phấn khởi để bước vào năm học mới đạt kết quả cao. Cùng đến chung vui với các em có đại diện BCH đoàn xã Thạch Tân, Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp.


                                           Cô giáo Nguyễn Thị Trà Vinh (đóng chị Hằng) đọc lời khai mạc
 
Đến với cuộc vui này, các em được tham gia nhiều hoạt động ca múa hát, tìm hiểu những câu chuyện kể về sự tích rằm trung thu, sự tích về chị Hằng, chú Cuội hết sức hấp dẫn. Sự xuất hiện của chị Hằng cùng những thông điệp mang đậm ý nghĩa giáo dục đã đem đến một không khí trung thu thực sự cho các em. Cũng tại đây các em đã được nghe lời chúc mừng, căn dặn của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, qua bức thư bác gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu 2016.


            Cô giáo Phan Thị Thanh Bình - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước  

Tết trung thu với các em thiếu niên, nhi đồng không thể thiếu những mâm cỗ với thật nhiều bánh nướng, bánh dẻo, những loại hoa quả đặc trưng của mùa thu. Để đón chị Hằng và chú Cuội, các em học sinh cùng với sự giúp đỡ của thầy cô và cha mẹ đã chuẩn bị những mâm cỗ rất đẹp mắt, mâm cỗ nào cũng độc đáo và sáng tạo. Trên các mâm cỗ không chỉ trưng bày những sản vật của địa phương mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian.


 
Chung khảo cuộc thi “Bày mâm cỗ đẹp”, giải Nhất đã thuộc về lớp 1B; giải Nhì là lớp 3A, 3B và lớp 2D; lớp 5C, 2A, 2B, 1A, 4B và lớp 2C cùng đạt giải Ba của cuộc thi.

  
                            Bác Hùng - thay mặt ban đại diện cha mẹ học sinh trao giải 3 cho các lớp 5C, 2A, 2B, 1A, 4B, 2C


                       Cô Phan Thị Thanh Bình - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì cho các lớp 3A, 3B, 2D

 
                                         Cô Thiều Thị Minh Châu - Hiêuk trưởng nhà trường trao giải nhất cho lớp 1B

Tết Trung thu thực sự là một trong những hoạt động quan trọng và có ý nghĩa thiết thực của trường Thạch Tân, góp phần tạo điều kiện để học sinh được vui chơi lành mạnh, được phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và thân thiện.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây