Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 120941

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Hoạt động Công đoàn

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH TÂN VỚI HỘI THI NẤU ĂN - CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ bảy - 29/10/2016 16:41 | Số lượt đọc: 180

Những ngày giữa tháng mười, nắng thu vẫn rắc vàng trên khắp các nẻo đường. Nắng thu, khí thu như hòa chung vào không khí chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2016. Đây không chỉ là ngày đặc biệt với riêng người phụ nữ Việt Nam mà với cả đấng mày râu cũng có cả vô vàn cách để thể hiện tình cảm với người phụ nữ của mình. Để đề cao vai trò nữ công gia chánh của chị em phụ nữ cũng như tạo ra bầu không khí vui tươi, thân mật giữa các tổ, công đoàn Trường tiểu học Thạch Tân tổ chức Cuộc thi nấu ăn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
          Cuộc thi giữa các đội: Tổ 1 và đặc thù với các món: bò bắp bóp, chả cuốn, xa lát rau củ quả; tổ 2+3 với các món: Gà luộc, xôi vò, lòng gà xào bí; tổ 4+5 với các món: Thịt ngan nấu giả cầy, nộm hoa chuối,…Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hăng hái để tạo ra những tác phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong thời gian 90 phút, các đội đã tạo ra những món ăn vô cùng bắt mắt. Sau khi hết thời gian, Ban giám khảo bắt đầu tiến hành chấm điểm cho các đội tham dự. Nét mặt căng thẳng của các thành viên mỗi đội thi lộ rõ khi Ban giám khảo tiến đến vị trí của đội mình. Bên cạnh việc trình bày về cách thức chế biến, các đội còn phải thuyết trình về ý nghĩa món ăn và trả lời các nội dung khi giám khảo hỏi đến. Ban giám khảo hoàn toàn bị thuyết phục bởi các món ăn của những đầu bếp không chuyên.

Các món dự thi của Tổ 1 và Tổ Đặc thù

Các món dự thi của tổ 2-3

Kết quả chung cuộc: Tổ 1 và đặc thù giành giải nhất, Tổ 2-3 giành giải nhì; giải ba thuộc về Tổ 4-5 Bà Trần Thị Yên - Chủ tịch Công đoàn trường trao hoa và phần thưởng cho đội chiến thắng.

Phó hội trưởng hội phụ huynh trao giải nhất cho Tổ 1 và Tổ Đặc thù

Cô Trần Thị Yên - Chủ tịch Công Đoàn trường trao giải nhì cho tổ 2-3

Phụ huynh tặng hoa chúc mừng

Bữa tiệc ấm cúng của tổi ấm công đoàn trường

Hội thi kết thúc trong niềm vui, sự hân hoan của các thầy cô, cán bộ, nhân viên nhà trường. Giải thưởng dành cho những món ăn đặc sắc không chỉ có giá trị vật chất mà còn là sự động viên, khích lệ các nữ cán bộ, nhân viên vừa giỏi việc trường vừa đảm việc nhà. Chúc toàn thể chị em “hạnh phúc và đẹp dần trong mắt các quý ông” và ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình với các lĩnh vực, hoạt động của xã hội.
                                                          Ban Nữ công