Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC MÔN TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ MERRY CHRISTMAS

Thứ sáu - 23/12/2016 03:42 | Số lượt đọc: 95
HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC MÔN TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ MERRY CHRISTMAS

Noel – noel đang tưng bừng khắp mọi nơi. Hòa nhập với không khí đón chào Giáng sinh với những tiếng ca điệu nhảy rộn ràng lan tỏa thật đầm ấm.
Cùng hòa nhập với không khí rộn ràng này. Cô trò trường Tiểu học Thạch Tân chúng tôi cũng đã tổ chức một tiết học Hoạt động giáo dục môn Tiếng Anh thật hấp dẫn với chủ đề Merry Christmas.
 Về tham dự buổi học có cô giáo Trần Thủy Bích Thủy - Chuyên viên Tiếng Anh phòng GD huyện Thạch Hà cùng tất cả các giáo viên Tiếng Anh Tiểu học trong liên cụm Đài - Tân

Phần khởi động các em học sinh và cô giáo đã hát và nhảy những điệu nhảy trong bài Jingle Bell thật hồn nhiên và nhộn nhịp.

Học sinh và cô giáo đã hát và nhảy những điệu nhảy trong bài Jingle Bell

Tiếp đến là trò chơi Rung chuông vàng, với gói 10 câu hỏi cô giáo đã giúp học sinh phát triển được kỉ năng nghe hiểu thật hiệu quả.

Phần thi rung chuông vàng

Không những thế các em học sinh còn được chơi trò chơi phỏng vấn xem bạn mình làm gì và đi đâu vào ngày Noel. Các em thật năng động và tự tin trả lời những câu hỏi thật xuất sắc.

Em Bùi Quốc Huy chơi trò chơi phỏng vấn

Sau hai hoạt động trên, các em học sinh còn có được cơ hội trổ tài khả năng của mình qua hoạt động Tìm kiếm tài năng, với 3 chủ đề: Trang trí cây Thông Noel, Tô màu tranh Noel và hát – nhảy bài We wish you a merry Christmas. Kết thúc phần thi tài năng các em đã để lại cho các Thầy cô giáo và các bạn thật bất ngờ với những bức tranh các em biết phối màu rất tinh tế và khéo léo, cùng với cây Thông Noel đầy màu sắc và lời thuyết trình mang đến cho mọi người một mùa Giáng sinh an lành,bình an. Bên cạnh cây Thông Noel các em còn thể hiện những điệu nhảy, lời hát rất nhộn nhịp và ấn tượng.

Kết thúc tiết hoạt động các em đã được cô giáo thay Ông già Noel tặng những món quà rất dễ thương vì các em đã để lại cho tất cả các Thầy cô giáo và các bạn học sinh thưởng thức không khí đón chào một ngày lề Noel thật ý nghĩa đầm ấm và an lành.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Ngân