Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1960

HỘI THI NỮ GIÁO VIÊN TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

Thứ ba - 14/03/2017 09:19 | Số lượt đọc: 259
HỘI THI NỮ GIÁO VIÊN TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017), thực hiện công văn số 87/HD-CĐGD của Chủ tịch công đoàn ngành, chiều ngày 08/03/2017, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Tiểu học Thạch Tân, Thạch Hà đã tổ chức Hội thi Nữ giáo viên tài năng duyên dáng cấp trường.
           Hội thi là dịp tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nữ giáo viên, đồng thời cũng là cơ hội để Công đoàn nhà trường đẩy mạnh hơn nữa tinh thần đoàn kết, tạo môi trường, sân chơi cho các nữ đoàn viên thể hiện thế mạnh của mình bên cạnh nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.
         Tham dự và cỗ vũ Hội thi có các bác trong Ban thường trực hội Cha mẹ học sinh, các cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường cùng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh của trường.
          Trong một buổi chiều sôi nổi và tràn đầy hứng khởi, 14 thí sinh tham gia vòng chung kết của Hội thi là những bông hoa rực rỡ sắc màu trong vườn hoa trường Tiểu học Thạch Tân. Các thí sinh đã trải qua 4 phần thi: trang phục áo dài, trang phục tự chọn, phần thi ứng xử và cuối cùng là phần thi thể hiện năng khiếu. Hội thi đã chứng kiến sự “lột xác” thần kì của những cô giáo vốn chỉ quen với bảng đen, phấn trắng, với những trang giáo án đầy con chữ.

Hình ảnh 14 cô giáo trong trang phục áo dài
          Không chỉ mượt mà, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống, các cô giáo của chúng ta đã đưa đến cho người xem nhiều sự bất ngờ bởi những trang phục rất ấn tượng, độc đáo, cuốn hút, mới lạ với phần thi trang phục tự chọn.

Hình ảnh 14 cô giáo với trang phục tự chọn
Sân khấu của hội thi bùng nổ với những phần thể hiện năng khiếu hết sức phong phú, đặc sắc: điệu múa uyển chuyển cuả cô giáo Lê Thanh Thuỷ với tiết mục cô giáo em là hoa ê ban; những giọng hát trữ tình, ngọt ngào của cô Phương Thảo, Trà Vinh, Thu Đông; những giọng ngâm thơ dạt dào tình cảm của cô Lê Hoa, Trần Nguyệt,… những bàn tay khéo léo đã tạo nên những bông hoa từ củ quả đáng yêu, những bình hoa được cắm rất nghệ thuật của cô Phương Thuỷ, Khánh Thuỷ,… tất cả đã mang đến cho hội thi một không gian đa sắc màu và thật sự ấn tượng.

Điệu múa uyển chuyển cuả cô giáo Lê Thanh Thủy

Cô giáo Phương Thảo với giọng hát trữ tình, ngọt ngào

Phần thi năng khiếu cắm hoa của cô giáo Khánh Thủy

Không những thế phần ứng xử của các cô giáo cũng đã thể hiện được sự thông minh, dí dỏm và đáng yêu của mỗi người.

Phần thi ứng xử của cô giáo Thanh Thủy
 Gây ấn tượng với Ban giám khảo và khán giả bằng ngoại hình xinh đẹp, kĩ thuật múa điêu luyện, câu trả lời ứng xử đầy sức thuyết phục, cô giáo Lê Thị Thanh Thủy đã xuất sắc dành giải Nhất cuộc thi.

Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải Nhì cho cô giáo: Nguyễn Thị Trà Vinh và Đoàn Khánh Thủy;

Giải Ba của Hội thi được trao cho các cô giáo: Lê Thị Hoa, Cao Phương Thảo, Nguyễn Thị Thu Đông.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải ở các nội dung: Thí sinh với trang phục áo dài đẹp nhất, thí sinh có trang phục tự chọn ấn tượng nhất, thí sinh thể hiện phần thi năng khiếu thành công nhất, thí sinh ứng xử hay nhất.
Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng  - trường Tiểu học Thạch Tân năm 2017 đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn vang mãi trong lòng mỗi người xem cũng như chính những cô giáo đã tham gia Hội thi. Chúc một nửa thế giới của chúng ta đón một ngày lễ thật vui và ý nghĩa.